Hotline: 0918 674 761    Email: huynhtuongsolar@gmail.com

Dịch vụ sau bán hàng

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI BÌNH MINH:

Bảo hành sản phẩm: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của Nhà sản xuất.

A. Quy định về bảo hành:

–  Máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình Minh được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, bảo hành được tính cả sự cố về mặt kỹ thuật.

  1. Những trường hợp không được bảo hành:

–   Sử dụng các thiết bị khác có công suất lớn làm hư hại đến máy nước nóng năng lượng của Công Ty hoặc tự ý thiết kế, chế tạo thêm các tính năng khác cho sản phẩm.

–   Tự ý tháo dỡ, sửa chữa hoặc tự thay đổi cấu trúc của máy bởi những người không phải là nhân viên Công Ty Bình Minh.

–   Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, do  thiên tai, hỏa hoạn,  nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn….làm hỏng hóc thiết bị.

 

NHỮNG CHÍNH SÁCH CAM KẾT BẢO HÀNH, BẢO TRÌ, ĐỔI HÀNG:

  1. Đối với những sản phẩm Công Ty Bình Minh bán ra trong vòng 01 tháng, đủ điều kiện bảo hành nếu có vấn đề gì trục trặc liên quan về mặt kỹ thuật sản xuất (trừ những trường hợp rò rỉ tại các đầu nối) Công Ty sẽ đổi ngay cho Quý khách một sản phẩm mới 100%.
  2. Đối với các sản phẩm  công ty mang trở về nhà máy để bảo hành Công Ty cam kết sẽ  kết trả hàng bảo hành cho Quý khách tối đa trong 10 ngày làm việc. Trong trường hợp sản phẩm đó Công Ty không tiếp tục sản xuất và kinh doanh thì hai bên sẽ có những thỏa thuận để đi đến thống nhất giữa 2 bên.

THỜI GIAN:

–   Khi có bất cứ trục trặc gì về sản phẩm, chậm nhất trong vòng 24 giờ  nhân viên Công Ty  sẽ có mặt để khắc phục sự cố kể từ khi nhận được thông báo trong phạm vi TP.HCM.

–   Nếu thời gian thông báo của Quý khách ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ chuyển thông tin tiếp nhận này đến ngày làm việc hôm sau để xử lý.

 

Kính chúc Quý khách Sức Khỏe, An Khang, Thịnh Vượng!